Home Tiếng Trung Xét Tuyển Cao Đẳng Tiếng Trung Hệ Chính Quy

Xét Tuyển Cao Đẳng Tiếng Trung Hệ Chính Quy

Trong những năm gần đây ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với việc Trung Quốc đang trở thành một trong những nước có nền kinh tế phát triển rất nhanh trên thế giới, theo đó là sự ảnh hưởng mạnh mẽ của nền văn hóa, kinh tế Trung Quốc đối với các nước trong khu vực. Bởi vậy, ngành tiếng Trung đang trở thành thứ ngôn ngữ được ưa chuộng trong giai đoạn hiện nay.

Học ngôn ngữ Trung nói chung và Cao Đẳng Tiếng Trung Tp.HCM nói riêng, để khám phá kho tàng văn hóa truyền thống Trung Hoa, để tự tin đón nhận những cơ hội việc làm tốt, thu nhập cao ngay tại Việt Nam, Trung Quốc, và nhiều nước trong khu vực đang sử dụng Tiếng Trung Quốc là ngôn ngữ giao tiếp chính.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch là một trong những trường cao đẳng dạy tiếng Trung chất lượng được học viên, sinh viên đánh giá rất tốt. Tại đây bạn sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giáo viên, giáo sư giỏi, giàu kinh nghiệm, thậm chí còn có giáo viên người bản địa tham gia giảng dạy. Vì thế giúp cho việc học tiếng Trung của bạn trở nên dễ dàng hơn. Không chỉ thế trường còn có câu lạc bộ tiếng Trung, đây chính là nơi tốt nhất để các học sinh, sinh viên có thể tự do giao lưu với nhau bằng tiếng Trung, từ đó giúp cho các sinh viên có được nhận thức tốt nhất về môn học này. Việc giao lưu trực tiếp bằng tiếng Trung giữa các sinh viên chính là điều kiện tốt nhất để các học viên nhận thức về khả năng ngôn ngữ của mình và tự sửa chữa cho nhau những cái sai mà mình đang mắc phải, những vấn đề mà mình đang gặp khó khăn.

Mục tiêu đào tạo ngành Tiếng Trung tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch:

• Năng lực sử dụng thành thạo các kỹ năng tiếng Trung (nghe, nói, đọc, viết) ở các trình độ nâng cao tương đương HSK4 (Chuẩn Châu Âu B2) để phục vụ mục đích nghề nghiệp
  • Được trang bị các kiến thức về bản chất và đặc điểm của Tiếng Trung để sử dụng các bình diện ngôn ngữ như: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp của tiếng Trung trong giao tiếp và làm việc trong lĩnh vực tiếng Trung
  • Có kiến thức xã hội và nhân văn đại cương làm nền tảng cho việc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Trung trong kỹ năng biên – phiên dịch tiếng Trung
  • Năng lực áp dụng kiến thức về lý thuyết dịch và kỹ thuật dịch để thực hiện các nhiệm vụ biên dịch, phiên dịch về các hoạt động du lịch, hành chính
  • Nắm bắt nguyên tắc cơ bản về văn hóa đại cương của một số nước nói tiếng Trung trên thế giới để làm việc hiệu quả trong môi trường hội nhập quốc tế
  • Có khả năng rèn luyện và xây dựng được kỹ năng học tập hiệu quả để có thể tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành tiếng Trung
  • Khả năng phát triển và hoàn thiện nghiệp vụ tiếng Trung và phiên dịch tiếng Trung.
  • Có khả năng làm việc nhóm, đặc biệt là khả năng hợp tác và làm việc trong tổ chức lao động có sử dụng tiếng Trung
  • Có trách nhiệm nghề nghiệp, trách nhiệm với bản thân và cộng đồng xã hội
  • Có kỹ năng làm việc độc lập: quản lý tốt thời gian và nguồn lực cá nhân; linh hoạt, thích ứng nhanh với những thay đổi phức tạp của thực tế; có thể tự đánh giá kết quả công việc, hoàn thành công việc đúng hạn, đặt mục tiêu, tự phát triển bản thân, tự trau dồi và phát triển nghề nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Tiếng Trung:

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng Tiếng Trung tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, có nhiều cơ hội phát triển:

• Làm việc trong các cơ quan ngoại giao, các tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện, văn phòng thương mại, các tổ chức chính phủ và phi chính phủ trong và ngoài nước sử dụng tiếng Trung Quốc
  • Làm việc tại nhiều vị trí trong các khách sạn – nhà hàng vừa và nhỏ, các tập đoàn khách sạn lớn; các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành; doanh nghiệp kinh doanh vận chuyển, quảng cáo, du lịch có sử dụng tiếng Trung Quốc
  • Làm cộng tác biên – phiên dịch tiếng Trung trong các cơ quan kinh tế, ngoại giao, giáo dục, du lịch….
  • Giảng dạy tiếng Trung Quốc cho người Việt Nam (sau khi hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm) hoặc giảng dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc

Học cao đẳng tiếng trung tphcm

XÉT TUYỂN NGÀNH NGÔN NGỮ TRUNG – HỆ CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch thông báo tuyển sinh CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG hệ chính quy với thông tin chi tiết như sau:

Đối tượng, phương thức tuyển sinh Ngành Tiếng Trung

Nhà trường tổ chức xét tuyển Cao đẳng chính quy Ngành Tiếng Trung cho 2 đối tượng thí sinh sau đây vào học hệ Cao đẳng Chính quy:

• Học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc THPT
  • Thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia do các cụm trường Đại học tổ chức và đạt ngưỡng điểm do Bộ giáo dục và Đào tạo quy định.

Hệ đào tạo, thời gian đào tạo Ngành Tiếng Trung

• Hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo 3 năm tại TP.HCM

Ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ tối đa trong thời gian học tập tại trường về:

• Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong thời gian học tập
  • Hỗ trợ vay vốn Ngân hàng trong suốt quá trình học tập
  • Tư vấn và hỗ trợ xin học bổng du học Đức và Nhật

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Ngành Ngành Tiếng Trung gồm :

• Phiếu đăng ký Xét tuyển Ngành Tiếng Trung
  • Bằng tốt nghiệp THPT (Photo công chứng)
  • Học bạ THPT
  • Giấy khai sinh (Photo công chứng)
  • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (Bản sao)
  • 4 ảnh 3×4

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp về trường theo địa chỉ:

Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, TP. Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điện Thoại: 0985 986 441 – 0985 389 812 .

Hoặc thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo cách thức sau:

“Thí sinh click vào link đăng ký phía dưới, điền thầy đủ thông tin đăng ký và bấm GỬI. Khi nhận được thông tin đăng ký của thí sinh, phòng tuyển sinh nhà trường sẽ liên hệ hướng dẫn cụ thể”
Đăng ký trực tuyến (online) Tại Đây