Home Tiếng Nhật Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Nhật Chính Quy Năm 2020

Tuyển Sinh Cao Đẳng Tiếng Nhật Chính Quy Năm 2020

Trong những năm gần đây Nhật Bản được coi là một trong những quốc gia có mức đầu tư cao nhất vào Việt Nam. Chỉ tính riêng năm 2019, tổng số vốn đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam lên đến hơn 9 tỷ USD, chiếm gần 28% tổng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại nước ta. Nhật Bản có 3.899 dự án đầu tư còn hiệu lực với tổng vốn đạt 55,77 tỷ USD.

Theo đó là nhu cầu rất cao về tuyển dụng nguồn nhân lực của các doanh nghiệp đến từ xứ xở Hoa Anh Đào. Phương châm của doanh nghiệp Nhật Bản là “Doanh nghiệp là con người”, câu nói ấy có ý nghĩa sự thành công của công ty chủ yếu là do nhân tố con người. Đến với doanh nghiệp Nhật Bản, người lao động được làm việc trong môi trường quốc tế, hiện đại, năng động, thu nhập cao. Đặc biệt, Doanh nghiệp Nhật Bản rất ưu tiên nhân sự người Việt biết tiếng Nhật, ứng viên có trình độ tiếng tốt là đã đáp ứng ngay lập tức yêu cầu tuyển dụng.

Học Cao Đẳng Tiếng Nhật ở đâu tốt nhât tại TPHCM?

Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản của Trường Cao đẳng Công nghệ Và Du Lịch được ví như “nhịp nối xanh” cho sinh viên đến với Ngôn ngữ – Văn hóa Nhật. Khoa hội tụ nhiều giảng viên tốt nghiệp Đại học và trên Đại học ngành Tiếng Nhật tại Việt Nam và quốc tế. Bên cạnh đó, sinh viên còn được học tập với các chuyên gia, giảng viên được phái cử từ các trường Đại học của Nhật Bản. Chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, các thầy cô trong Khoa luôn mong muốn truyền tải một “tinh thần Nhật Bản” đến với các em qua từng bài giảng chuyên sâu, sinh động.

Đào tạo những kiến thức nền tảng, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Nhật Bản để sử dụng bốn kỹ năng nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật thành thạo, lưu loát. Bên cạnh đó, sinh viên được trang bị những kiến thức bổ trợ về kinh tế, ngân hàng, du lịch, quan hệ quốc tế,… để sau khi ra trường có thể tự tin làm việc trong tất cả các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế – xã hội.

Bên cạnh những kỹ năng cần thiết như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản lý, kỹ năng làm việc nhóm,… sinh viên còn được rèn luyện về các nguyên tắc trong giao tiếp, ứng xử và thái độ làm việc chuyên nghiệp của người Nhật để dễ dàng hòa nhập với môi trường kinh doanh quốc tế.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tiếng Nhật.

• Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau, với nhiều cơ hội đa dạng và phong phú như:
  • Biên dịch viên, phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, tổ chức của Nhật Bản
  • Chuyên viên Marketing, tổ chức sự kiện, giao dịch thương mại tại các tông ty 100% vốn Nhật Bản hay liên doanh với Nhật Bản.
  • Chuyên viên hướng dẫn giao dịch với các đối tác, doanh nghiệp Nhật Bản
  • Đại sứ quán Nhật Bản, Trung tâm Giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam để tổ chức :
  • Các Hội thảo khoa học Quốc tế và Quốc gia về giảng dạy tiếng Nhật và nghiên cứu Nhật Bản tại Việt Nam;
  • Các hoạt động giao lưu văn hóa như Chương trình giới thiệu khăn gói quà Furoshiki, Lớp học diễn kịch Nhật Bản;
  • Kỳ thi Năng lực tiếng Nhật vào tháng 12 hàng năm.
  • Và một số tổ chức tình nguyện, tổ chức NPO của Nhật bản như Minna Tomodachi, ICEA, v.v.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao Đẳng Tiếng Nhật Chính quy năm 2020.

• 2 bản Học bạ (photo công chứng).
  • Bằng Tốt nghiệp (photo công chứng) hoặc Giấy CNTN.
  • Ảnh 4×6: 04 ảnh.
  • Bản sao Giấy khai sinh.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm photo công chứng với đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học chính quy: 2 Bản