Home Chưa được phân loại Tốt Nghiệp THPT Năm Trước Có Được Xét Tuyển Cao Đẳng Tiếng Trung TPHCM?

Tốt Nghiệp THPT Năm Trước Có Được Xét Tuyển Cao Đẳng Tiếng Trung TPHCM?

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Trung chính quy với những thông tin sớm và mới nhất để ngay từ bây giờ, những thí sinh có đủ điều kiện có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình hình thức xét tuyển thuận lợi nhất.

Bài toán chọn ngành, chọn nghề, chọn trường học luôn là bài toán khó đối với học sinh và phụ huynh, đây là vấn đề mà học sinh cần cân nhắc kỹ. Có rất nhiều trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước nhưng hiện tại vẫn chưa đi học hoặc đi học nhưng cảm thấy sự lựa chọn của mình là không đúng đắn nên muốn có sự lựa chọn khác cho tương lai. Học không bao giờ là muộn, chỉ lựa chọn sai lầm mới làm cho tương lai của bạn không có hướng đi tốt đẹp.
Hiện nay, hai ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới đó là tiếng Anh và tiếng Trung. Có người nói nếu bạn biết cả hai thứ tiếng này, bạn có thể đi bất cứ nơi đâu trên trái đất này. Mức độ phổ biến của tiếng Trung đang ngày một lan tỏa trên toàn thế giới, và đồng nghĩa với đó là cơ hội việc làm cho những bạn thông thạo Tiếng Trung là rất rộng mở.

Học ngành Cao Đẳng Tiếng Trung TPHCM – là sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

Trung Quốc là bạn hàng thương mại hàng đầu của Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực xuất nhập khẩu giữa hai nước. Các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc, các thương nhân Trung Quốc tới Việt Nam mở rộng kinh doanh và đầu tư cũng khá nhiều, đặc biệt một vài năm trở lại đây, các công ty vận chuyển Trung Việt rất phát triển, mở ra tiềm năng và cơ hội việc làm rất lớn cho những người học tiếng Trung. Học tốt tiếng Trung các bạn sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc trong các công ty Trung Quốc tại Việt Nam hoặc sang Trung Quốc làm việc với nhiều vị trí khác nhau, nếu bạn có bằng kinh tế cùng với tiếng Trung tốt thì cơ hội thăng tiến cũng như mức lương của bạn sẽ rất tốt.
Căn cứ quy chế tuyển sinh và xác định chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng. Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch thông báo tuyển sinh Cao đẳng Ngôn Ngữ Trung như sau:
  • Ngành đào tạo: Ngôn Ngữ Trung Hệ Cao Đẳng Chính Quy
  • Đối tượng: Tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa, sinh viên các trường khác có nguyện vọng học song song 2 chương trình.
  • Thời gian đào tạo: 2,5 năm tại TPHCM
  • Phương thức tuyển sinh: Xét học bạ THPT
  • Cấp bằng: Cao đẳng chính quy

Tốt nghiệp THPT những năm trước có được xét tuyển Cao đẳng Tiếng Trung?

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Trung hệ chính quy là những bạn tốt nghiệp THPT trở lên đủ điều kiện sức khỏe và đạo đức tốt, không giới hạn năm tốt nghiệp và độ tuổi. Chính vì vậy, không chỉ những bạn tốt nghiệp THPT năm nay, mà các bạn tốt nghiệp THPT những năm về trước đều có thể tham gia xét tuyển hệ cao đẳng chính quy của nhà trường.
Để có cơ hội trúng tuyển cao nhất, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển và nộp đúng thời gian xét tuyển của nhà trường. Hiện tại nhà trường thông báo đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của thí sinh.
Đối với học sinh đã có bằng THPT  từ những năm trước nộp hồ sơ bao gồm:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Đối với học sinh đang học lớp 12, chuẩn bị bước vào Kỳ thi THPT Quốc gia năm nay, nộp hồ sơ bao gồm:
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Điểm Chuẩn Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM Năm 2024?

Điểm chuẩn Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM – Khoa Ngoại Ngữ Trường Cao đẳng Công Nghệ và Du…