Home Tuyển Sinh Thông Báo Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Ngoại Ngữ Học Thứ 7,CN

Thông Báo Tuyển Sinh Văn Bằng 2 Cao Đẳng Ngoại Ngữ Học Thứ 7,CN

0
0
1,718

Hiện nay trên thị trường đang “khát” nguồn nhân sự chất lượng cao do các công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ngày càng gia tăng và mở rộng. Thêm vào đó, các cơ quan nhà nước yêu cầu trình độ ngoại ngữ đối với công chức, viên chức, chuyên viên, chuyên viên chính – nếu muốn nâng ngạch, nâng lương hoặc đủ điều kiện dự thi các kỳ thi thay đổi vị trí công tác. Vì thế, văn bằng 2 ngoại ngữ là cần thiết đối với sự nghiệp tương lai của rất nhiều người.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Du lịch thông báo tuyển sinh hệ văn bằng 2 cao đẳng năm 2019 như sau:

Ngành đào tạo – Bằng cấp:

  • Văng bằng 2 Tiếng Anh
  • Văn bằng 2 Tiếng Hàn
  • Văn bằng 2 Tiếng Trung

Bằng Cấp: Cấp bằng Cao đẳng chính quy

Hồ sơ tuyển sinh:

  • Bằng và bảng điểm cao đẳng, đại học của ngành đã tốt nghiệp (2 bản công chứng)
  • Giấy khai sinh (1 bản công chứng)
  • 4 ảnh 3×4 (ghi rõ họ tên sau ảnh)

Đối tượng tuyển sinh và thời gian đào tạo Hệ văng bằng 2 tại trường:

Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học các ngành nghề trên phạm vi cả nước, đặc việt là hướng dẫn viên du lịch, giáo viên, người muốn thay đổi nghề nghiệp, người thi công chức nhà nước hoặc công chức muốn nâng lương nâng ngạch…

Thời gian đào tạo: Chương trình đào tạo văn bằng 2 được tổ chức thời gian học vào các ngày cuối tuần (thứ bảy, chủ nhật) phù hợp với lịch học và làm việc của học viên. Với thời gian này, học viên vẫn đảm bảo công việc, duy trì mức thu nhập ổn định và đi học đều mà không hề bị ảnh hưởng hay thay đổi lịch sinh hoạt.

Quyền lợi của học sinh sinh viên học tập tại trường:

– Chương trình đào tạo: Chương trình đào tạo chất lượng cao, tập trung vào thực hành, đảm bảo sinh viên ra trường thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc viết

– Đội ngũ giảng viên: Giảng viên chuyên nghiệp, chuyên môn cao. Đặc biệt sinh viên sẽ được học với các giảng viên người nước ngoài đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Anh…Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

– Cơ hội xin việc làm: Sau khi tốt nghiệp có thể trở thành biên phiên dịch viên, nhà ngoại giao, thư ký, tiếp tân, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch, giáo viên ngoại ngữ, nhân viên biết ngoại ngữ trong các tập đoàn nước ngoài với mức lương cực hấp dẫn. Trong quá trình học hoàn toàn có thể có thu nhập khi đi làm thêm tại các công ty, nhà hàng, khách sạn… của nước ngoài tại Hà Nội.

– Cơ hội đi du học, thực tập hưởng lương, làm việc ở nước ngoài khi đang học hoặc đã tốt nghiệp tại trường.

PHÒNG TUYỂN SINH CAO ĐẲNG NGOẠI NGỮ TẠI TPHCM
Địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng)
Điên thoại: 0985 986 441 – 0985 389 812 – 0865 96 21 28

Load More Related Articles
Load More By quantri

Bài viết nổi bật

Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM Miễn 100% Học Phí Năm 2024

Cao đẳng Ngoại Ngữ TpHCM – Khoa Ngoại Ngữ Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch là mộ…