Home Hướng Nghiệp Những Lý Do Bạn Nên Học Cao Đẳng Tiếng Hàn Ngay Bây Giờ?

Những Lý Do Bạn Nên Học Cao Đẳng Tiếng Hàn Ngay Bây Giờ?

0
0
820
Trong những năm gần đây với sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế rất nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư tại Việt Nam, đặc biệt là ODA của Hàn Quốc chính vì thế có rất nhiều bạn trẻ có mong muốn học tiếng Hàn để nằm bắt cơ hội này. Những Lý Do Bạn Nên Học Cao Đẳng Tiếng Hàn Ngay Bây Giờ?
Biết thêm 1 ngoại ngữ là bạn có thêm 1 chìa khóa để mở ra cả 1 kho tàng tri thức, văn hóa của nước đó. Học tiếng Hàn Quốc cũng vậy, nó sẽ giúp bạn không chỉ có thêm 1 ngoại ngữ mà còn giúp bạn hiểu thêm về đất nước, con người Hàn Quốc và đồng thời mở ra cho bạn nhiều cơ hội học tập, làm việc khác nhau.
Vì sao nên học tiếng hàn

Tiếng Hàn là một ngôn ngữ dễ học

Một trong những ngôn ngữ dễ học và gần giống nguyên tắc ghép âm của Việt Nam đó chính là tiếng Hàn. Khi bạn đã học được bảng chữ tiếng Hàn thì việc đọc và viết khá đơn giản. Bạn viết thế nào thì khi phát âm như thế và có rất nhiều từ phát âm gần giống với tiếng Việt.
Tuy nhiên tiếng Hàn cũng có rất nhiều từ mượn có phát âm gần giống với tiếng Anh. Nói tiếng Hàn cũng đơn giản hơn bởi chủ ngữ thông thường được lược bỏ và chỉ chú trọng vào động từ. Theo thống kê tiếng Hàn là ngôn ngữ được dùng nhiều thứ 4 trên thế giới và châu Á thì nó chỉ xếp sau tiếng Anh.

Học Cao đẳng tiếng Hàn mở ra cơ hội tươi sáng hơn cho bạn

Hiện nay số người học tiếng Hàn cũng tăng lên tuy nhiên nguồn nhân lực về tiếng Hàn cũng khá lớn. Các công ty tập đoàn của Hàn Quốc đang chú trọng đầu tư vào Việt Nam vì thế việc học tiếng Hàn sẽ mang lại cơ hội lớn dành cho bạn. Nếu bạn chăm chỉ học tập bạn có thể làm phiên dịch tại các công ty của Hàn Quốc ở Việt Nam. Lương cho người có ngoại ngữ thường khá cao đặc biệt là lương tiếng Hàn.
Bên cạnh đó nếu bạn đang có dự định đi du học thì Hàn Quốc là điểm lựa chọn khá tốt khi bạn đã có tiếng Hàn. Học đại học tại Hàn Quốc cũng giống như việc bạn đi du học tại các nước Châu Âu. Bên cạnh đó đi du học tại Hàn mức chi phí sẽ thấp hơn so với các nước học tiếng Anh. Bằng cấp của bạn tại Hàn cũng được toàn thế giới công nhận bạn có thể lựa chọn các công ty nước ngoài để ứng tuyển.
Nắm bắt bức tranh tổng quan kinh tế, xã hội, sự thiếu hụt nguồn nhân lực có tay nghề, có trình độ ngoại ngữ, Cao đẳng Ngoại ngữ TPHCM đã kịp thời đón đầu xu hướng sử dụng lao động của thị trường trong giai đoạn hiện nay, để tập trung đào tạo thế hệ sinh viên thông thạo Tiếng Hàn, đáp ứng nhu cầu nhân sự cho các Tập đoàn, công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.
Với mục tiêu gắn đào tạo với công tác tuyển dụng, 100% đảm bảo việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, hiện nay nhà trường đang hợp tác với nhiều Tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc để đáp ứng việc làm cho sinh viên.
Chỉ sau 2,5 năm học, với tấm bằng Cao đẳng Chính quy Tiếng Hàn sinh viên của trường được đi làm ngay trong các vị trí như: Biên phiên dịch, thư ký, chuyên viên đào tạo, chuyên viên kinh doanh, sản xuất tay nghề cao, … với chế độ lương và ưu đãi tốt nhất.
Load More Related Articles
Load More By quantri

Bài viết nổi bật

Những Tố Chất Cần Có Để Theo Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM?

Để có thể theo đuổi ngành ngôn ngữ học – Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM, bạn cần có những …