Home Tiếng Trung Học Cao Đẳng Tiếng Trung TpHCM Ra Làm Gì? Ở Đâu?

Học Cao Đẳng Tiếng Trung TpHCM Ra Làm Gì? Ở Đâu?

0
0
920

Học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc – Cao đẳng Tiếng Trung TpHCM đang trở thành xu thế mới của giới trẻ. Thế nhưng, một số thí sinh vẫn còn thắc mắc về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Trung Quốc hệ cao đẳng chính quy như thế nào? Theo học tại trường nào dễ xin việc? Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề này, các bạn hãy theo dõi các thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Trong thực tế, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc – Cao đẳng Tiếng Trung TpHCM hệ chính quy sau khi ra trường có thể đảm đương được rất nhiều vị trí công việc khác nhau, cụ thể như sau:

Tốt nghiệp Cao Đẳng Tiếng Trung TpHCM làm biên – phiên dịch Ngôn ngữ Trung Quốc

Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều công ty, và doanh nghiệp Trung Quốc đang hoạt động, điều này đòi hỏi các doanh nghiệp Trung phải tuyển dụng một lượng lớn nhân sự biên dịch, cũng như phiên dịch để thực hiện công việc dịch thuật tư liệu, các cuộc họp, và sự kiện của doanh nghiệp. Cho nên, nếu bạn giỏi tiếng Trung Quốc và có bằng cấp chính quy ngành ngôn ngữ này, thì cơ hội việc làm và mức thu nhập dành cho bạn trong tương lai là vô cùng rộng lớn

Tốt nghiệp Cao Đẳng Ngôn Ngữ TpHCM Trung làm nhân viên công ty chuyên order Taobao – Tmall

Hiện nay, việc order các sản phẩm như giày dép, quần áo, đồ da dụng, các thiết bị điện tử của người Việt từ các sàn thương mại địa tử của Trung Quốc trở nên vô cùng phổ biến. Thế nhưng, việc order sản phẩm cũng cần một vốn kiến thức tiếng Trung nhất định. Kéo theo nhiều công ty order Taobao – Tmall được mở ra và trở thành trung gian nhập hàng cho người mua lẻ, cũng như các cửa hàng bán đồ Trung Quốc. Đây cũng là một công việc đáng để thử sức cho các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung.

Tốt nghiệp Cao Đẳng Tiếng Trung TpHCM làm Hướng dẫn viên du lịch

Trung Quốc là quốc gia giáp danh với Việt Nam, theo thống kê lượng khách du lịch hàng năm Trung Quốc vào Việt Nam tham quan vô cùng lớn. Cho nên, các công ty du lịch – lữ hành chắc chắn sẽ tận dụng điều này này để phát triển kinh doanh cho mình. Bởi vậy, bạn có thể ứng tuyển vị trí hướng dẫn viên du lịch cho một công ty lữ hành hoặc làm tự do. Đối với công việc này, các bạn có thể cùng tận hưởng danh lam thắng cảnh, kết nối nhiều bạn mới, cũng như tăng cường khả năng sử dụng ngoại ngữ và tôi luyện kỹ năng giao tiếp…

Tốt nghiệp Cao Đẳng Tiếng Trung TpHCM làm Giáo viên – giảng viên tiếng Trung Quốc

Ngày nay nhu cầu học tập ngôn ngữ Trung tăng cao, có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ, các cơ sở đào tạo tiếng Trung, những trường Trung học phổ thông – trung cấp – Cao đẳng ngôn ngữ Trung, hay nhiều trường đại học cũng đều ứng dụng đưa tiếng Trung vào chương trình giảng dạy. Nếu như bạn yêu thích làm việc trong ngành Giáo dục, bạn có khả năng sử dụng thành thạo tiếng Trung, đồng thời có năng lực giảng dạy, thì các bạn hoàn toàn có thể trở thành một giảng viên Tiếng Trung. Vị trí công việc này sẽ đòi hỏi ở bạn khả năng giao tiếp, khả năng xử lý tình huống – tính kiên nhẫn và một số chứng chỉ – bằng cấp thể hiện năng lực theo quy định.

Tốt nghiệp Cao Đẳng Tiếng Trung TpHCM làm Nhân viên xuất nhập khẩu

Hiện nay Trung Quốc là một quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới và cũng là một trong những đối tác kinh tế lớn của nước ta. Các hoạt động kinh doanh – xuất nhập khẩu ở nước ta phần lớn đều có sự góp mặt của Trung Quốc. Theo như báo cáo, thì tổng lượng hàng xuất khẩu của nước ta 85% là sang Trung Quốc. Bởi vậy, nếu như bạn thành thạo ngôn ngữ Trung Quốc thì các vị trí việc làm tại các công ty kinh doanh xuất nhập khẩu đang chờ đón bạn.

Học Ngành ngôn ngữ Trung Quốc ở trường nào không lo thất nghiệp?

Môi trường giáo dục cũng ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tìm việc của các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ Trung. Bởi vì, trong quá trình tuyển dụng, các nhà tuyển dụng sẽ đánh giá năng lực của các bạn một phần sẽ từ bằng cấp và chất lượng đào tạo nơi bạn đã học. Và việc các bạn có đủ kiến thức, có đủ kỹ năng đối đáp với các nhà tuyển dụng hay không, sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc trong quá trình đào tạo bạn học được những gì. Bởi vậy, việc lựa chọn môi trường học tập một cách kỹ lưỡng là điều vô cùng cần thiết.

Cao đẳng Tiếng Trung TpHCM – Ngành Ngôn Ngữ Trung trường Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch hiện nay đang là một trong những ngôi trường nổi tiếng về đào tạo nhóm ngành ngoại ngữ chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía nam. Đây là ngôi trường luôn lấy ngoại ngữ làm một trong những trọng tâm lĩnh vực đào tạo, bởi vậy vô cùng quan tâm đến chất lượng đầu ra của sinh viên, trường đảm bảo sinh viên ngoại ngữ của trường khi ra trường có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu thực tiễn nghề nghiệp.

Nhà trường với thế mạnh chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế, cùng môi trường học tập hiện đại, và phong cách giáo dục tiên tiến. Khoa Ngoại ngữ Trường Cao đẳng Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch chắc chắn sẽ là môi trường học lý tưởng nhất dành cho các thí sinh yêu thích ngành ngoại ngữ nói chung, và ngành Ngôn ngữ Trung Quốc nói riêng. Sinh viên theo học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc tại trường, sẽ được đào về những kiến thức chuyên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc, thông qua việc nắm được bản chất – chức năng – nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ – văn học Trung Quốc, sẽ được nghiên cứu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội Trung Quốc trong quá trình học. Cùng với đó là được tôi luyện các kỹ năng cần thiết cho công việc tương lai, được rèn luyện tính tự tin – tự chủ – cũng như khả năng thích nghi với môi trường làm việc sau này. Trong tất cả các buổi học sinh viên sẽ được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên dày dặn kinh nghiệm, Sẽ được thu nạp kiến thức và kỹ năng thông qua nhiều hình thức giáo dục hiện đại như: Các buổi học ngoại khóa, các giờ học tại giảng đường, sự kiện, tọa đàm, hoạt động tại câu lạc bộ,… để từ đó giúp sinh viên phát triển toàn diện.

Ngoài ra, ưu điểm vượt trội nhất khi bạn theo học tại Trường Cao đẳng Cao Đẳng Công Nghệ và Du Lịch là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường tư vấn giới thiệu việc làm để có việc làm ổn định ngay sau khi ra trường.

Để đăng ký xét tuyển ngành Ngôn ngữ Trung Quốc thí sinh làm hồ sơ nộp về địa chỉ: Phòng 101, Nhà C, Số 3 Dân Chủ, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh . (Trong khuôn viên Trường Đoàn Lý Tự Trọng). Điên thoại: 0985 986 441 – Zalo tư vấn 0978 355 191

Load More Related Articles
Load More By quantri

Bài viết nổi bật

Những Tố Chất Cần Có Để Theo Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM?

Để có thể theo đuổi ngành ngôn ngữ học – Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM, bạn cần có những …