Home Tuyển Sinh Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM Năm 2020?

Điều Kiện Xét Tuyển Cao Đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM Năm 2020?

0
0
1,743

Học Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM giúp sinh viên có thêm nhiều kiến thức cũng như mở ra con đường dễ dàng phát triển sự nghiệp. Năm 2020, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du lịch có những thay đổi gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Ngày nay Ngoại Ngữ là ngành nghề ngoại giao nên cần có những yêu cầu đặc biệt trong đào tạo, Sinh viên Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM cần phải được thực hành những kỹ năng: Nghe, Đọc, Viết và trải nghiệm thực tế thì mới có trình độ giỏi, khi ra trường mới làm được việc. Vậy muốn đăng ký học tập trong lĩnh vực này thì điều kiện xét tuyển như thế nào?
Điều kiện xét tuyển cao đẳng ngoại ngữ tphcm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCMnăm 2012

Việc chọn Trường Cao Đẳng Công Nghệ Và Du Lịch để nộp hồ sơ xét tuyển khi các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia luôn là bài toán khó với nhiều phụ huynh. Vì chọn Trường Ngoại ngữ không những phải đảm bảo yếu tố môi trường sư phạm an ninh tốt mà còn phải có môi trường giao tiếp đạt chuẩn để khuyến khích phát triển kỹ năng ngôn ngữ. Trong năm 2020, thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ Lao động TB&XH, Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM tuyển sinh các chuyên ngành với điều kiện xét tuyển năm 2020 như sau:
Nhà trường tuyển sinh những đối tượng là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo vùng miền, dân tộc, độ tuổi đều có thể theo học các chuyên ngành mà Nhà trường đào tạo:
 1. Cao đẳng Tiếng Anh.
 2. Cao đẳng Tiếng Nhật.
 3. Cao đẳng Tiếng Trung.
 4. Cao đẳng Tiếng Hàn
Để có thể đăng ký xét tuyển một trong những ngành ở trên trong năm 2020 thí sinh cần phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh phải tốt nghiệp THPT Quốc gia, có hạnh kiểm đạo đức tốt. Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình đào tạo của Nhà trường.
Trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT, do đó thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí này là đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM năm 2020. Hình thức xét tuyển này cũng là cơ hội cho những thí sinh muốn theo học ngành Ngoại Ngữ nhưng năng lực không đủ để thi vào các trường Đại học.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM

Những thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM năm 2020 hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:
 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM năm 2020
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạp thời bản gốc
 • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất)
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần
 • Giấy tờ ưu tiên nếu có
Ngoài ra Nhà trường còn đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM, Liên thông Cao đẳng Ngoại Ngữ TP.HCM năm 2020. Sau khi hoàn thiện xong thí sinh cần gửi về nhà trường để được xét tuyển trong thời gian ngắn nhất.
Load More Related Articles
Load More By quantri

Bài viết nổi bật

Những Tố Chất Cần Có Để Theo Học Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM?

Để có thể theo đuổi ngành ngôn ngữ học – Cao Đẳng Ngoại Ngữ TpHCM, bạn cần có những …