Home Tiếng Nhật Đăng Ký Học Cao Đẳng Tiếng Nhật Tại TPHCM Ở Đâu?

Đăng Ký Học Cao Đẳng Tiếng Nhật Tại TPHCM Ở Đâu?

0
0
860

Nhật Bản luôn được xem quốc gia hùng mạnh về kinh tế và có nền văn hóa chuẩn mực đã khiến nhiều người và các quốc gia trên toàn Thế giới phải học theo. Cùng với đó, đất nước Nhật Bản đang là một đối tác kinh tế chiến lược hàng đầu của Việt Nam. Vì vậy, việc lựa chọn học Tiếng Nhật là một xu hướng đi đầu và mở ra cho mình những cơ hội tốt hơn.

Thế nhưng, lựa chọn học Cao Đẳng Tiếng Nhật chính quy ở đâu, đối tượng tuyển sinh, cách thức nhận hồ sơ như thế nào là những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất mỗi mùa tuyển sinh? Chất lượng đào, môi trường dạy và học luôn là điều mà sinh viên luôn boăn khoăn và cũng chính là yếu tố mà Nhà trường luôn quan tâm nghiên cứu để đảm bảo sinh viên được học tập tốt nhất với lựa chọn của mình.

Học Cao Đẳng Tiếng Nhật cơ hội nghề nghiệp tương lai mở rộng

Thời buổi hiện đại, việc các nhà tuyển dụng đòi hỏi ứng viên của mình thành thạo tiếng Anh là một điều tất yếu, ai cũng phải trang bị cho mình thứ tiếng toàn cầu đó. Nhưng việc biết thêm một ngoại ngữ nữa, điển hình là tiếng Nhật sẽ giúp bạn có lợi thế cạnh tranh so với trăm nghìn ứng viên ngoài kia và nâng tầm giá trị bản thân khi đàm phán về mức lương đối với nhà tuyển dụng
Đặc biệt là trong các công ty Nhật Bản là những doanh nghiệp luôn trả một mức lương hậu hĩnh cho các ứng viên giỏi chuyên môn và tốt tiếng Nhật. Việc học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Nhật nói riêng đã, đang và sẽ mang đến rất nhiều cơ hội thay đổi cho những người nhận ra lợi ích mà nó mang lại và nhanh chóng nắm bắt cơ hội cho riêng mình.

Đăng ký Học Cao Đẳng Tiếng Nhật chính quy ở đâu tốt?

Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo, Cao Đẳng Tiếng Nhật – Trường Cao Công nghệ Du lịch nằm trong danh sách những trường hàng đầu về đào tạo ngành ngoại ngữ trên toàn quốc. Chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp giữa lý thuyết và thực hành cùng với theo chuẩn quy định của Bộ giáo dục. Ngoài ra cơ sở vật chất của nhà trường luôn được trang bị đầy đủ, hiện đại nhất để giảng viên, sinh viên có môi trường để dạy và học tốt nhất.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Tiếng Nhật như thế nào?

Năm 2020, Cao Đẳng Tiếng Nhật thông báo đối tượng tuyển sinh bao gồm tất cả các bạn tốt nghiệp THPT trở lên không quy định năm tốt nghiệp và cũng không giới hạn độ tuổi, các thí sinh có đạo đức tốt, đảm bảo sức khỏe để học tập.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Tiếng Nhật cần những gì?

Thí sinh đảm bảo tốt yêu cầu trên sẽ cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển và gửi về Nhà trường để làm thủ tục xét tuyển, hiện tại nhà trường đã chính thức nhận hồ sơ xét tuyển của tất cả các đối tượng thí sinh
  • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu
  • Sơ yếu lí lịch HSSV theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • Bằng THPT (bản sao công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản chính).
  • Học bạ THPT (photo công chứng).
  • Giấy khai sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4x6cm.
  • Những giấy tờ, chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Load More Related Articles
Load More By quantri

Bài viết nổi bật

Cao Đẳng Tiếng Trung Học Trường Nào Tốt Ở TPHCM?

Khối trường ngoại ngữ luôn được đánh giá bằng những tiêu chuẩn riêng khác nhau. Vậy thì là…