Home Tiếng Anh Cao Đẳng Tiếng Anh: Một ngôn ngữ làm được nhiều nghề

Cao Đẳng Tiếng Anh: Một ngôn ngữ làm được nhiều nghề

0
0
699
Nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng tăng cao trường đại học, cao đẳng mở ra ngày càng nhiều điều này dẫn đến sự băn khoăn của nhiều thí sinh và phụ huynh khi chọn trường và chọn ngành, niềm trăn trở khi quyết định chọn ngành học làm sao để thể hiện được niềm đam mê, khả năng của bản thân, đạt thành công trên ngành nghề mà mình đã chọn là một vấn đề lớn.
Sinh viên khi theo học Cao Đẳng Tiếng Anh học gì tại trường? tại các trường này trước tiên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về ngôn ngữ – văn hóa Anh để sinh viên làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Song song đó, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh còn được trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về nền kinh tế, tài chính ngân hàng, thương mại, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,… để đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

Sinh viên Cao Đẳng Tiếng Anh thành công từ đâu?

Sinh viên học ngành Ngôn ngữ Anh luôn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại các công ty có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, hoặc thậm chí là một “công việc toàn cầu”. Đặc biệt Việt Nam gia nhập các tổ chức kinh tế như TPP cũng mang lại cơ hội việc làm cực kỳ lớn cho sinh viên, cơ hội trao đổi nhân lực, nguồn lao động các nước trong khu vực ASEAN cũng chính là cơ hội nghề nghiệp luôn luôn rộng mở đối với các cử nhân tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh.
Ngoài ra, theo các chuyên gia, Ngôn ngữ Anh là ngành học được ưa chuộng vì thị trường lao động Việt Nam bao giờ cũng cần rất nhiều những người giỏi ngoại ngữ, vững kiến thức văn hóa – xã hội và thạo kỹ năng làm việc.

Học Cao Đẳng Tiếng Anh ở đâu để có cơ hội trúng tuyển cao?

Theo tâm lý số đông, hiển nhiên ai cũng muốn theo học tại một trường có chất lượng đào tạo tốt nhất để có thể tự tin thực hiện giấc mơ tương lai của mình. Tuy nhiên, các thí sinh hãy cân nhắc thật kỹ khi chọn trường, vì đây sẽ là sự lựa chọn quan trọng gắn liền với quãng đời sinh viên của các bạn và quyết định đến cả công việc, cuộc sống của bạn sau này, chọn trường còn phù hợp với điều kiện gia đình và khả năng của bạn. Do vậy, nếu đã thực sự chọn ngành Ngôn ngữ Anh cho nghề nghiệp tương lai, các bạn hãy tiếp tục chọn cho mình một nơi học tập ưng ý. Tốt nhất, các bạn nên căn cứ vào điểm số mà mình đang có trong tay, năng lực thực sự của bản thân để xem nộp hồ sơ xét tuyển vào trường nào phù hợp và có khả năng trúng tuyển cao nhất. Để chắc chắn hơn, các bạn nên tìm hiểu một cách toàn diện, đầy đủ thông tin của các trường có đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh đã kể trên để từ đó mới quyết định nên chọn học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu.
Tại trường Cao đẳng Công Nghệ Và Du Lịch, bạn chỉ cần tốt nghiệp THPT hoặc điểm trung bình 3 môn theo tổ hợp môn xét tuyển cả năm lớp 12 có cộng điểm trung bình ưu tiên đạt 5.0 trở lên là bạn đã có cơ hội học tập tại trường, được học tập với hệ thống phòng Lab hiện đại; thường xuyên trao đổi với giáo viên bản ngữ; thực tập tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước; phát triển toàn diện kỹ năng bằng cách sinh hoạt tại CLB Tiếng Anh, CLB Dịch thuật,… đảo đảm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nguồn nhân lực của xã hội.
Load More Related Articles
Load More By quantri

Bài viết nổi bật

Xét Tuyển Cao Đẳng Tiếng Trung Hệ Chính Quy Năm 2022

Trong những năm gần đây ngành Ngôn ngữ Trung Quốc đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Với vi…